Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để gọi Cà phê tại GET.VN, bạn cần cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…) nhằm giúp chúng tôi phục vụ bạn được tốt nhất.

Mọi thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. GET.VN không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin bạn cung cấp.

Mọi thông tin mà bạn cung cấp cho GET.VN đều là tự nguyện.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

GET.VN thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của bạn cho bên thứ ba trực tiếp thực hiện giao dịch vì mục đích phục vụ khách hàng. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ 3 giao hàng, nhận tiền thanh toán và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms …

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tập đoàn FPT.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Quán Cà phê GET.VN, số 162A2, Võ Nguyên Giáp, Khu phố 3, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 0986951212

Email: get@get.vn

5. Cách thay đổi thông tin cá nhân

Bước 1: Đăng nhập vào trang GET.VN

Bước 2: Click vào tài khoản cá nhân góc phải, phía trên màn hình.

Bước 3: Nhấp vào chữ "Thông tin tài khoản"; sau đó bấm vào chữ "Thay đổi thông tin" (có biểu tượng hình cây bút).

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi có biện pháp bảo mật về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật; mất mát; tiêu hủy hoặc gây thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu, chúng tôi thu thập trên một máy chủ an toàn.

Mọi chia sẻ thông tin sẽ được GET.VN thực hiện theo chính sách bảo mật.

Mọi thắc hoặc cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ 0986.95.12.12 (gặp Hiệp) hoặc email: get@get.vn chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất.

Gọi Phục Vụ