Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Để truy cập và gọi cafe tại ela.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ela.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Mọi thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho ela.vn đều là tự nguyện.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ela.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi có thể chuyển thông tin của quý khách cho bên thứ ba trực tiếp thực hiện giao dịch vì mục đích phục vụ khách hàng. Ví dụ: chúng tôi sẽ nhờ bên thứ 3 giao hàng, nhận tiền thanh toán và hỗ trợ dịch vụ khách hàng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms …

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Tập đoàn FPT.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Quán Cafe Lê Phương. Địa chỉ: số 162A2, KP.3, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Điện thoại: 0986.951.212

Email: ela@ela.vn

5. Cách thay đổi thông tin cá nhân

Bước 1: Đăng nhập vào trang ela.vn

Bước 2: Click vào tài khoản cá nhân góc phải, phía trên màn hình.

Bước 3: Nhấp vào chữ "Thông tin tài khoản"; sau đó bấm vào chữ "Thay đổi thông tin" (có biểu tượng hình cây bút).

6. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép, trái pháp luật; mất mát; tiêu hủy hoặc gây thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên web, chúng tôi thu thập trên một máy chủ an toàn.

Mọi chia sẻ thông tin sẽ được ela.vn thực hiện theo chính sách bảo mật.

Mọi thắc hay cần được hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể gọi đến số điện thoại 0986.951.212 hoặc email: ela@ela.vn chúng tôi sẽ phục vụ bạn một cách nhanh nhất.

Gọi Phục Vụ